Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ-THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ

MapleLifevn thuộc quản lý của công ty Voriger Việt Nam. Voriger là tập đoàn tư nhân hoạt động đa lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Năm 2017 Voriger ký kết hợp đồng với MapleLife Nutrition Canada với tư cách là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Voriger đã đầu tư 1000m vuông nhà xưởng đạt chuẩn GMP, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp tận tình chu đáo và có văn hóa. Đến này chúng tôi đã đã phát triển được trên 1000 đại lý bán hàng trên khắp cả nước.

Năm 2018 với chiến lược mở rộng thị phần chúng tôi hoan nghênh tất cả quý khách hàng, đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh, cũng như tìm hiểu những sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) chất lượng hàng đầu thế giới.

Những sản phẩm chiến lược mũi nhọn của chúng tôi gồm:

  • Sản phẩm hỗ trợ các vấn đề sức khỏe của gan
  • Sản phẩm hỗ trợ các vấn đề tuần hoàn máu, tim mạch
  • Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da-móng-tóc
  • Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, tình cảm, sắc đẹp của phụ nữ
  • Các dòng sản phẩm Omega

Tất cả các sản phẩm của MapleLife đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất MapleLife Nutrition Canada. Chất lượng sản phẩm đạt trên tiêu chuẩn của tổ chức Health Canada và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ATTP) của Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế Việt Nam

MapleLife luôn mở rộng chào đón các quý đại lý có nhu cầu làm nhà phân phối cấp 1

Với những chính sách cực kỳ ưu đãi, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho quý vị một môi trường hợp tác lành mạnh, bền vững cùng nhau phát triển.

Chúng tôi luôn quan tâm tới những đại lý có tầm nhìn, có chính sách phát triển lâu dài và đặc biệt là sức khỏe của cộng đồng, xã hội nói chung và người tiêu dùng sản phẩm nói riêng

Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại:

Dđ: 0982 191 626 (Mr Vụ) hoặc email: maplelifevn@gmail.com

Trân trọng!