Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHỌN PIN MOMO HAY POLY?

Nếu đã có sự tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời cũng như pin năng.lượng mặt trời, thì bạn cũng không còn quá xa lạ với khái niệm Pin Mono và Pin Poly.

Nhưng loại pin nào là tốt nhất và phù hợp nhất để lắp đặt.cho hệ thống điện mặt trời áp mái của gia đình bạn. Hãy cùng công ty Vĩnh Thái giải đáp vấn đề này nhé.

Tổng quan về Pin năng lượng mặt trời quang điện Mono và Pin Quang điện Poly

Điện pin năng lượng mặt trời

Pin quang điện là thành phần không thể thiếu trong mọi hệ thống điện mặt trời. Thông qua việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng.Pin quang điện hỗ trợ đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện, giảm thiểu.chi phí tiền điện mỗi tháng của các hộ gia đình.

Là hai loại pin điện mặt trời phổ biến và được sử dụng.rộng rãi cho nhiều hệ thống điện mặt trời hiện nay. Pin Mono và pin Poly đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Dưới đây là bản so sánh một số tiêu chí cơ bản nhất của hai loại pin mà bạn có thể tham khảo:

 

Tiêu chí

Pin Mono

Pin Poly

Giá thành

Khá cao do sử dụng chất liệu silicon cao cấp, sản xuất phức tạp

Thấp hơn

Hiệu suất

16 – 20%

14 – 17%

Tuổi thọ

Trung bình từ 30 – 35 năm

Trung bình 30 năm

Màu sắc

Đen, giữa các tế bào pin có ô trống màu trắng

Xanh hoặc xanh đậm, không có khoảng trống giữa các tế bào pin mặt trời

Vị trí lắp đặt hiệu quả

Vẫn sản xuất được điện mặt trời kể cả khi lắp đặt ở những khu vực có ít nắng hoặc nắng không liên tục

Cần lắp đặt ở khu vực có nhiều ánh sáng

Chịu nhiệt

Thấp hơn

Tín dãn nở và chịu nhiệt cao

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Nên lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời nào cho hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Lựa chọn pin điện năng lượng mặt trời

Nhìn chung, cả hai loại pin năng lượng mặt trời này đều đáp ứng tốt nhu cầu sử.dụng và tính năng hoạt động khi lắp đặt vào hệ thống điện mặt trời. Việc lựa chọn loại pin nào là phù hợp nhất cho hệ thống điện mặt trời áp mái của.hộ gia đình bạn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố như:

  • Nếu dựa trên sở thích cá nhân và cụ thể là màu sắc, thì bạn có thể lựa chọn loại pin Mono màu đen hoặc pin Poly với màu xanh. Đôi lúc việc này còn phụ thuộc vào màu sắc của phần mái nhà của hộ gia đình. Nếu khách hàng quan tâm nhiều.đến tính thẩm mỹ, cũng như muốn phần pin mặt trời phải có màu giống.hoặc gần giống với phần mái nhà thì màu sắc pin quang điện.cũng cần lựa chọn sao cho hợp lý. 

  • Trường hợp bạn đã có sự tìm hiểu cũng như hiểu biết nhất định.về các thương hiệu pin điện mặt trời chất lượng trên thị trường. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng loại pin theo nhà sản xuất mà bạn thấy là tốt nhất.

  • Trường hợp không gian lắp đặt, cụ thể là phần mái nhà bị hạn chế, thì bạn nên lựa chọn loại pin Mono. Tuy có giá thành cao hơn so với Pin poly nhưng lại.trội hơn về khả năng sản xuất điện mặt trời, giúp bạn tối ưu hóa lượng.điện năng tạo ra được mỗi ngày. Ngược lại, nếu bạn sở hữu phần mái nhà thông thoáng và rộng rãi hơn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng pin Poly để tiết kiệm chi.phí lắp đặt.Tấm pin năng lượng mặt trời Vĩnh Thái

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như.có được quyết định phù hợp nhất khi lựa chọn loại pin quang điện cho hệ thống điện mặt trời hộ gia đình mình. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái tại các tỉnh.thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Gía tấm pin năng lượng mặt trời

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay