Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình chất lượng, bạn cần chuẩn bị chi phí đầu tư bao nhiêu? Hãy cùng Vĩnh Thái phân tích vấn đề này nhé.

Mức chi phí cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Thái được tính như thế nào?

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiêu chuẩn tại Vĩnh Thái chủ yếu có 7 phần chính để đưa ra mức chi phí cuối cùng. Đầu tiên, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chiếm khoảng 60% chi phí hệ thống. Mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng các tấm pin mặt trời, cũng như loại pin mặt trời mà hộ gia đình lựa chọn. Tiếp đến, bộ hòa lưới Inverter sẽ chiếm khoảng 20%, trong khi các phụ kiện khác như Junction box, tủ điện DC, AC… chiếm khoảng 5%.

Khung giàn giá đỡ là bộ phận không thể thiếu trong việc thi công lắp đặt điện mặt trời. Phần này thường chiếm khoảng 10% trên tổng chi phí. Và tùy theo loại mái nhà mà mức chi phí này sẽ có ít nhiều sự chênh lệch. Cụ thể, mái nhà tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, tiếp đến là mái bằng và mái ngói.

Công ty Vĩnh Thái cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ khảo sát, tư vấn trước khi thi công lắp đặt, cũng như các dịch vụ bảo hành, hậu mãi. Phần chi phí cho cả quá trình thi công lắp đặt điện mặt trời chỉ chiếm khoảng 5% tổng chi phí, đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống điện mặt trời chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Bảng giá cho hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại công ty Vĩnh Thái

Chiếm 60% chi phí của một hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, số lượng các tấm pin mặt trời cần sử dụng, hay công suất hệ thống sẽ quyết định phần lớn ngân sách cần phải đầu tư. Tùy theo nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, cũng như diện tích và không gian lắp đặt, cụ thể là phần mái nhà, mà hộ gia đình có thể tính toán số lượng các tấm pin quang điện cần thiết, từ đó dự trù ngân sách tương ứng. Dưới đây là bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cơ bản cho hộ gia đình tại công ty Vĩnh Thái mà bạn có thể tham khảo.

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
3 kWp 7 360 kWp Khoảng 31 – 33.000.000 VNĐ
5 kWp 11 600 kWp Khoảng 51 – 53.000.000 VNĐ
10 kWp 12 1200 kWp Khoảng 100 – 105.000.000 VNĐ

Chi phí tấm pin năng lượng mặt trời

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời cho sản xuất nông nghiệp cũng như lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay