Khung giàn hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời cần chất lượng khung giàn như thế nào

Một bộ khung giàn chất lượng không chỉ giúp tối ưu hiệu suất hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Ngoài ra nó còn giúp tăng thời gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho phần mái nhà.

Vai trò chất lượng khung giàn với hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Khung giàn là bộ phận trực tiếp liên kết giữa các tấm pin mặt trời với phần mái nhà. Khung giàn chịu tải trọng của các tấm pin quang điện cũng như các tác động của thời tiết trong thời gian dài. Một bộ khung giàn chất lượng giúp hệ thống bền chắc trong quá trình sử dung. Bên cạnh đó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho hệ thống điện năng lượng mặt trời, cũng như phần mái nhà.

Khung giàn hệ thống điện năng lượng mặt trời

Khung giàn điện năng lượng mặt trời

Cụ thể, một bộ khung giàn chất lượng sẽ mang lại những lợi ích sau:

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm nhiều tấm pin quang điện. Tùy theo quy mô của hệ thống mà số lượng pin có thể thay đổi, nhiều hoặc ít. Hệ thống khung giàn phải chịu được tổng tải trọng của tất cả các tấm pin năng lượng.mặt trời này trong thời gian dài dưới tác động thiên nhiên. Chính vì thế, khung giàn cần phải thật sự chắc chắn và có độ bền cao.

Chất lượng hệ thống khung giàn sẽ ảnh đến đến việc tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng thời tối ưu thời gian sử dụng. Hệ thống khung gian được lắp đặt hợp lý giúp tăng tính thẩm mỹ của hệ thống điện năng lượng mặt trời và phần mái.

Khung giàn hệ thống điện năng lượng mặt trời

 Khung giàn hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng khung giàn

Công ty Vĩnh Thái cung cấp các hệ thống khung giàn, giá đỡ pin mặt trời.có chất lượng, bền chắc, khối lượng vừa phải:

Thực tế, sau khi lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình, nhà máy, nhà xưởng, phần mái.sẽ phải chịu tải trọng của cả dàn pin quang điện và hệ thống khung giàn này trong nhiều năm. Một bộ khung quá nặng sẽ làm tăng áp lực lên phần mái nhà. Trong thời gian dài, phần mái nhà này sẽ nhanh chóng yếu đi,.không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như các tấm pin.

Các tấm pin mặt trời có thể được sử dụng hiệu quả trong khoảng thời gian dài từ 20 – 30 năm. Trong khi tuổi thọ trung bình của các bộ khung giàn bằng thép hay nhôm chỉ rơi vào 4 – 5 năm. Chính vì thế, trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, Vĩnh Thái sẽ đề xuất kiểm tra và.thay khung giàn mới định kỳ để đảm bảo chất lượng hệ thống và tối ưu thời gian sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vĩnh Thái  tự tin mang đến cho quý khách hàng những hệ thống chất lượng với mức giá phù hợp. Đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm cùng chuỗi đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Vĩnh Thái sẽ nhanh chóng đem đến khách hàng hệ thống khung giàn và dich vụ lắp đặt tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dự án điện năng lượng mặt trời,.dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay