Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Độ bền của các tấm pin trong việc lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

Để có thể đảm bảo cho hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình có thể được sử dụng một cách hiệu quả trong thời gian dài, độ bền của các tấm pin quang điện luôn là vấn đề cần được quan tâm.

Độ bền của các tấm pin trong việc lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

Để đảm bảo cho việc thi công lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Bình cho các hộ gia đình, cũng như quá trình sử dụng được diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Chất lượng cũng như độ bền của các tấm pin mặt trời là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Bạn nên tìm chọn các đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình uy tín và chuyên nghiệp để có thể chắc chắn sở hữu được một hệ thống với các tấm pin chất lượng giá tốt nhất.

Độ bền của pin điện mặt trời được đảm bảo như thế nào?

Các tấm kính cường lực của pin mặt trời thường có độ dày từ 3 đến 4mm. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ các tế bào quang điện, chống lại tải cơ khí. Đồng thời chịu được sự thay đổi của nhiệt độ, các tác động mạnh từ mưa, bão, hay các ngoại lực khác.

Tiếp đến, lớp màng EVA bao bọc ở hai mặt tế bào quang điện (Solar Cell). Giúp bảo vệ các tế bào này khỏi các tác động đột ngột từ ngoại lực bên ngoài như vị va đập, mưa gió lớn, mưa đá…

Tương tự, khung nhôm cũng góp vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ bền của các tấm pin quang điện trong quá trình sử dụng. 

Các vấn đề khác liên quan đến độ bền của pin quang điện trong quá trình sử dụng

Từ các yếu tố trên, các hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của các tấm pin năng lượng mặt trời trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn không cần quan tâm đến những tấm pin này. Việc không tiến hành kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, khắc phục kịp thời các hư hỏng nhỏ, hoặc vệ sinh không đúng cách… sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động về lâu dài của hệ thống.

Lựa chọn mua pin quang điện và lắp đặt điện mặt trời ở đâu là đảm bảo?

Là một cái tên quen thuộc trên thị trường, công ty Vĩnh Thái đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình. 

Vĩnh Thái thi công lắp đặt pin điện mặt trời chuyên nghiệp và uy tín

Vĩnh Thái thi công lắp đặt pin điện mặt trời chuyên nghiệp và uy tín

Ưu điểm của công ty Vĩnh Thái trong việc cung cấp và lắp đặt pin quang điện

Vĩnh Thái hiện là một trong số ít các đơn vị cung cấp pin mặt trời được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải vì là hàng nội địa nên không tốt mà ngược lại, tất cả các tấm pin mặt trời được Vĩnh Thái cung cấp đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối không hề thua kém gì pin nhập khẩu.

Bên cạnh đó, pin mặt trời tại Vĩnh Thái cũng có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều lần, giúp cho khách hàng có thể sở hữu một hệ thống điện mặt trời chất lượng với mức chi phí tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật tại Vĩnh Thái luôn được đảm bảo đã qua đào tạo bài bản, có dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Từ đó đảm bảo cho quá trình lắp đặt pin quang điện cho hệ thống điện mặt trời áp mái được diễn ra an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua pin mặt trời cũng như lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại  công ty Vĩnh Thái.

Thông tin liên hệ khi có nhu cầu lắp đặt pin điện mặt trời

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bên cạnh đó, những quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án cũng như lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vioa.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904 010 323. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay