Những hộ gia đình nào phù hợp để lắp đặt điện mặt trời áp mái hiện nay?

Tuy hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình mang lại nhiều lợi ích kinh tế, nhưng không phải bất kỳ hộ gia đình nào cũng phù hợp để lắp đặt và sử dụng.

Những hộ gia đình nào phù hợp để lắp đặt điện mặt trời áp mái hiện nay

Để đánh giá xem hộ gia đình bạn có thật sự phù hợp để lắp đặt điện mặt trời không, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

Có mức chi phí tiêu thụ điện hàng tháng từ trung bình đến cao:

Cụ thể, nếu hóa đơn tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn lớn hơn 1.000.000 VNĐ thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, việc sử dụng điện mặt trời đối với các hộ gia đình có hóa đơn điện mỗi tháng thấp hơn 1.000.000 VNĐ sẽ không mang lại quá nhiều thậm chí là không có lợi ích kinh tế nào. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn không quan tâm đến tính kinh tế của hệ thống mà chỉ vì sử dụng năng lượng sạch thì cũng có thể thoải mái cân nhắc đến các hệ thống từ 3 – 5 kWp.

Có vị trí lắp đặt thông thoáng, rộng rãi:

Đối với các hộ gia đình, vị trí lắp đặt hệ thống thường sẽ là mái nhà. Tuy nhiên, phần mái nhà này cũng cần đảm bảo thông thoáng, hứng được nhiều ánh sáng mặt trời cũng như sở hữu thời gian chiếu sáng cao nhất. Ít vật cản và bóng cây cũng là một yếu tố giúp đảm bảo được hiệu suất hoạt động cũng như lượng điện năng tạo ra của hệ thống.

Có đủ ngân sách để thi công hệ thống:

Tùy theo quy mô và các loại vật tư mà hộ gia đình sử dụng cho hệ thống điện mặt trời mà sẽ có mức chi phí khác nhau, nhưng đều sẽ dao động từ 35 – 80 triệu đồng cho các hệ thống 3kWp đến 5kWp.

Có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về việc thi công lắp đặt:

Việc này giúp bạn có cơ sở rõ ràng khi quyết định lựa chọn các loại vật tư, trang thiết bị cũng như xác định được đâu sẽ là đơn vị thi công lắp đặt phù hợp nhất cho gia đình mình.

Vĩnh Thái – đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn

Là một cái tên quen thuộc trên thị trường, công ty Vĩnh Thái đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu thi công lắp đặt điện mặt trời áp mái. 

Vĩnh Thái - Đơn vị thi công lắp đặt được mặt trời áp mái uy tín hàng đầu

Vĩnh Thái – Đơn vị thi công lắp đặt được mặt trời áp mái uy tín hàng đầu

Ưu điểm của công ty Vĩnh Thái trong việc lắp đặt điện mặt trời:

  • Đội ngũ kỹ thuật tại Vĩnh Thái luôn được đảm bảo đã qua đào tạo bài bản, có dày dặn kinh nghiệm.
  • Việc sở hữu hệ thống đại lý lớn và trải rộng khắp từ Bắc vào Nam cũng giúp cho Vĩnh Thái có thể thực hiện nhanh chóng các quá trình khảo sát, thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình cũng như bảo hành hệ thống.
  • Công ty Vĩnh Thái hiện là một trong số ít các đơn vị cung cấp pin mặt trời được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Tất cả các tấm pin mặt trời được Vĩnh Thái cung cấp đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối không hề thua kém gì pin nhập khẩu. 
  • Bên cạnh đó, pin mặt trời tại Vĩnh Thái cũng có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều lần, giúp cho khách hàng có thể sở hữu một hệ thống điện mặt trời chất lượng với mức chi phí tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời cũng như lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vioa.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904 010 323 . Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay