Lắp đặt điện mặt trời Vĩnh Thái

Cách nhận biết pin năng lượng mặt trời kém chất lượng

Trước vấn nạn pin năng lượng mặt trời kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay, các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp cần nắm được cách phân biệt thật – giả, từ đó đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống điện mặt trời áp mái.

Thực trạng Pin mặt trời kém chất lượng trên thị trường hiện nay

Dựa trên số liệu từ VEPG – nhóm Đối tác năng lượng Việt Nam, tính đến 31/12/2020 trên cả.nước đã có hơn 100.000 dự án lắp đặt và sử dụng điện.mặt trời áp mái mới tổng công suất lên đến gần 9.300 MW.

Tính đến nay, tổng sản lượng điện hòa lưới đã đạt được con số lên đến hơn 1.15 tỷ KWh. Trước những minh chứng rõ ràng và cực kỳ thuyết phục về.lợi ích kinh tế mà hệ thống điện mặt trời áp mái mang lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp.cũng như hộ gia đình quan tâm và lắp đặt sử dụng. Nhưng cũng vì thế mà xuất hiện nhiều hiện tượng kinh doanh tiêu cực.

Mua bán pin điện mặt trời kém chất lượng đang là vấn nạn nhức nhối không thể không đề cập đến. Chỉ cần mở các trang tìm kiếm.và gõ vào cụm từ “pin mặt trời” sẽ xuất hiện vô số kết quả. Đáng quan ngại hơn cả là những tấm pin mặt trời này có sự chênh.lệch về mức giá rất lớn, từ vài triệu đến vài trăm ngàn đều có.thể sở hữu một tấm pin mặt trời. Vậy đâu là yếu tố để có thể đảm bảo chất lượng của những tấm pin này? 

Nếu không may mua phải những tấm pin năng lượng mặt trời kém chất lượng, hệ thống điện mặt.trời áp mái của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động và sản lượng điện, các tấm pin mặt trời kém.chất lượng còn làm giảm tuổi thọ trung bình của cả hệ thống, dễ gây.hư hỏng các thiết bị đấu nối. 

Các mẹo hiệu quả giúp phân biệt pin mặt trời kém chất lượng 

Trước thực trạng trên, các chuyên gia cũng như đơn vị cung cấp pin mặt trời chất lượng đưa.ra lời khuyên cũng như những mẹo hiệu quả giúp người tiêu dùng có thể.phân biệt được đâu là loại pin mặt trời kém chất lượng. Cụ thể, khi tìm mua pin mặt trời trên thị trường, bạn cần tránh mua những.tấm pin có đặc điểm sau:

  • Tấm pin giá rẻ, không có thương hiệu hoặc thương hiệu làm giả theo các thương hiệu lớn.
  • Khung nhôm của tấm pin bị méo mó, ngoại hình xấu, các chi tiết không được tỉ mỉ, gọn ghẽ.
  • Có nhiều vết keo, vết xước, rạn trên mặt pin quang điện, đường hàn cẩu thả.
  • Các tấm pin khit kiểm tra công suất và chụp chiếu cho kết quả kém, hiệu suất thấp.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây có thể giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn loại.pin quang điện chất lượng cho hệ thống điện mặt trời áp mái. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua pin mặt trời chất lượng,.hoặc lắp đặt điện mặt trời tại các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay