Lắp đặt điện mặt trời Vĩnh Thái

Lắp đặt điện mặt trời tại các khu công nghiệp

Lắp đặt điện mặt trời hiện là một giải pháp hữu ích giúp các công ty tại những khu công nghiệp.Việt Nam tiết kiệm cũng như thắt chặt chi tiêu tối ưu nhất. Từ đó có thể vực dậy, vượt qua thời gian khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Thực trạng mức độ ảnh hưởng của Covid-19.đến các khu công nghiệp tại Việt Nam lắp đặt điện mặt trời

Trước sự tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam nói riêng cũng như.trên khắp thế giới đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong năm 2020, kinh tế Việt Nam đón nhận nhiều tin tức buồn.nhưng không thể tránh khỏi: hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ tuyên bố phá sản, các doanh nghiệp, khu công nghiệp.lớn cũng cắt giảm một lượng lớn công nhân do không còn nguồn khách.hàng, không còn nhu cầu sản xuất cũng như không có khả năng chi trả cho tất cả công nhân viên.  

Năm 2021 bắt đầu với nhiều kỳ vọng của cả các khu công nghiệp cũng như công nhân viên. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vẫn chỉ ở tình trạng được khống chế bước đầu, vaccine.chỉ mới đang được thử nghiệm và ưu tiên cho những bác sĩ, cán bộ tuyến đầu chống dịch. 

Để phục hồi, hướng đến ổn định và phát triển một lần nữa, các doanh nghiệp, các khu.công nghiệp cần rất nhiều thời gian. Và trong giai đoạn này, việc thắt chặt chi tiêu, tiết kiệm tối đa mọi chi phí là cần thiết.

Trong trường hợp này, việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời.đã được nhiều khu công nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích kinh tế mà nó mang lại.

Lắp đặt điện mặt trời Vĩnh Thái

Lắp đặt điện mặt trời Vĩnh Thái

Hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn mang lại.lợi ích gì cho khu công nghiệp? lắp đặt điện mặt trời

Đầu tiên, các hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả có thể đảm bảo cung cấp nguồn điện.chủ động và ổn định cho khu công nghiệp, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

Với phần diện tích mái nhà xưởng lớn, lượng điện năng tạo ra mỗi ngày khá nhiều, có thể đáp đứng được phần lớn nhu.cầu sử dụng điện năng của các doanh nghiệp, công ty trong khu công nghiệp.

Chỉ những khi không có đủ điện năng mặt trời, điện quốc gia mới cần.hòa vào để tiếp tục vận hành máy móc, hệ thống. Trường hợp hệ thống điện tại khu công nghiệp có ắc quy hoặc pin lưu trữ điện.năng lại càng không cần phụ thuộc vào điện lưới.

Không chỉ giảm áp lực lên hình thức tạo điện năng từ nguồn nguyên liệu hóa thạch,.giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Hệ thống điện mặt trời còn giúp giảm nhiệt độ cho các nhà xưởng, xí nghiệp trong khu.công nghiệp hiệu quả dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Cụ thể, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ đóng vai trò như một lớp màng bên ngoài, không chỉ bảo vệ.phần mái nhà xưởng, công ty mà còn giảm nhiệt lượng bên trong xưởng.từ 2 – 3oC so với khi không có pin mặt trời.

Lợi ích kinh tế không thể không nhắc đến của hệ thống điện mặt trời chính là giảm chi phí tiền điện đáng kể. Chỉ cần có ánh sáng mặt trời là hệ thống có thể tạo ra điện năng, nên có thể nói, hệ thống điện mặt trời.cung cấp điện cả ngày cho nhà xưởng, xí nghiệp trong khu.

Từ đó giúp tiết kiệm lên đến 20 – 30% chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng. Đồng thời, doanh nghiệp có thể dễ dàng bán lại phần điện dư thừa cho.EVN như một nguồn thu nhập phụ.

Và cuối cùng, hệ thống này có mức chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh, thời gian sử dụng lâu dài. Đối với các nhà xưởng, xí nghiệp trong khu công nghiệp, chi phí cho việc.lắp đặt điện mặt trời công suất lớn không tính là lớn.

Trong khi đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoàn vốn trong thời gian.từ 4 – 6 năm, đồng thời sử dụng hiệu quả trong 20 – 30 năm tiếp theo.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho các công ty, nhà xưởng tại khu công nghiệp ở.các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay