Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Giá mua điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình 2021

Năm 2021 là thời điểm có sự thay đổi về mức giá mua điện mặt trời của EVN. Công ty Vĩnh Thái cung cấp đến bạn những thông tin xác thực nhất về vấn đề này.

Giá bán mặt trời hòa lưới hộ gia đình 2021 

Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN vừa thông báo mức giá mua lại điện mặt trời mái.nhà năm 2021 sẽ là 2.162 đồng/kWh (tương đương 9,35 cent/kWh) đối với các dự án vận.hành từ 01/06/2017 đến 30/06/2019 và 1.938 đồng (tương đương 8,38 cent/kWh) đối.với các dự án vận hành từ 01/07/2019 đến 31/12/2020.

Mức giá này được quy đổi theo tỷ giá đồng Việt Nam đối với USD (1 USD bằng 23.131 đồng),.dành cho những dự án đã vận hành thương mại trước ngày 31/12/2020. Đối với các dự án được triển khai thi công thực hiện bắt đầu từ năm 2021,.Bộ Công thương đang nghiên cứu chính sách giá cũng như cơ chế phát triển.

Tuy nhiên, với nhiều lợi ích kinh tế trong việc sử dụng điện mặt trời áp mái,.việc thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong năm 2021 cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Quy trình thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ.gia đình hòa lưới tại công ty Vĩnh Thái

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu từ khách hàng báo giá cơ bản

Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng về việc thi công lắp.đặt điện mặt trời, chuyên viên kinh doanh của Vĩnh Thái sẽ tư vấn và báo giá phù hợp.

Bước 2: Khảo sát và đề xuất chi phí và kỹ thuật lắp đặt tối ưu

Công ty sẽ thống nhất với khách hàng ngày giờ để gặp mặt và trao đổi cụ thể,.cũng như khảo sát trực tiếp điều kiện lắp đặt của gia đình. Dựa trên đặc điểm và tình trạng thực tế của mái nhà mà công ty sẽ đưa ra hướng.lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình cũng như chi phí sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng giữa hai bên với các điều khoản như đã thỏa thuận trước đó. 

Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống điện mặt trời

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Vĩnh Thái sẽ tiến hành vận chuyển.vật tư và tiến hành thi công lắp đặt hệ thống trên mái nhà. Các vật tư này cơ bản bao gồm Các tấm pin năng lượng mặt trời, Bộ chuyển đổi.Inverter, Tủ bảo vệ CB DC và AC, Thiết bị kết nối giám sát từ xa, Dây dẫn điện DC,.Khung giá đỡ, Các phụ kiện cần cho lắp đặt khác. Sau khi hoàn thành, tiến hành kiểm tra chất lượng điện, lắp đồng.hồ hai chiều và hòa lưới hệ thống.

Bước 5: Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện mặt trời

Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành kết nối mạng cho hệ thống để theo dõi và kiểm tra sản lượng điện,.đồng thời hướng dẫn cho khách hàng cách.để theo dõi sản lượng điện này mỗi ngày. Việc bảo trì và bảo dưỡng hệ thống được công ty Vĩnh Thái khuyến khích thực hiện 6 tháng/lần để đảm bảo.hệ thống luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng.mặt trời cũng như lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại các tỉnh thành.Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay