Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Đăk Lăk

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái bùng nổ tại Đắk Lắk

Là khu vực sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời và sử dụng, Đắk Lắk đang là địa phương sở hữu nhiều công trình điện mặt trời hoạt động cực kỳ hiệu quả tại Việt Nam hiện nay.

Các công trình điện mặt trời bùng nổ tại Đắk Lắk

Sau thời gian điện mặt trời áp mái phát triển mạnh mẽ với hơn 5.300 công trình, tỉnh Đắk Lắk hiện đang là khu vực sở hữu nhiều công trình điện mặt trời hoạt động hiệu quả và tiêu biểu. 

Trước thời tiết quanh năm nắng nóng đặc trưng của đất trời Tây Nguyên, hệ thống điện mặt trời không chỉ mang lại lợi ích kinh tế trong việc cung cấp điện cho sinh hoạt, sản xuất kinh doanh mà còn giúp chống nóng cho hộ gia đình, cũng như các kho xưởng, nhà máy. Trong khi việc bán lại điện cho EVN cũng tạo một nguồn thu ổn định cho các chủ sở hữu hệ thống.

Tại Đắk Lắk, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hệ thống điện mặt trời áp mái với đa dạng quy mô. Theo ông Hà Văn Chương, Phó giám đốc Công ty Điện Lực Đăk Lăk, toàn tỉnh hiện.có đến hơn 5.300 công trình điện mặt trời áp mái, với tổng công suất gần 650.000 KWp.

Tiêu biểu có thể nhắc đến hệ thống điện mặt trời tại công ty Quang Luận tọa lạc.tại xã Pơng Drang, huyện Krông Buk với công suất 500kWp. Bà Nguyễn Thùy Trang, chủ doanh nghiệp cho biết đây.là khoảng đầu tư khá hiệu quả khi vừa có thể chủ động trong việc cung cấp điện sản xuất,.vừa có tiền điện thu về hàng tháng đều đặn 100 đến 120 triệu.

Vĩnh Thái – đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời đáng tin cậy tại Đắk Lắk

Đã và đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp.đặt điện mặt trời, Vĩnh Thái luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những hệ.thống điện mặt trời chất lượng với mức giá tốt nhất. 

Dưới đây là 3 lý do cực kỳ thuyết phục để bạn có thể đặt trọn niềm tin vào.Vĩnh Thái để thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

  • Hệ thống đại lý lớn và trải rộng khắp từ Bắc vào Nam giúp cho Vĩnh Thái có thể thực.hiện nhanh chóng các quá trình khảo sát, thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình.cũng như thực hiện các dịch vụ bảo hành, vệ sinh hệ thống.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đã qua đào tạo bài bản và có dày dặn kinh nghiệm.trong việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Quy trình thi công lắp đặt cũng được thực hiện một cách khoa học.dưới sự giám sát xuyên suốt của các chuyên gia kỹ thuật. Từ đó tối ưu được thời gian và công sức bỏ ra mà vẫn đảm bảo được chất lượng hệ thống điện mặt trời.
  • Là một trong số ít các đơn vị cung cấp pin mặt trời được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải vì là hàng nội địa nên chất lượng không tốt mà ngược lại. Tất cả các tấm pin mặt trời được Vĩnh Thái cung cấp đều được đảm bảo chất.lượng tuyệt đối và không hề thua kém khi so sánh với pin nhập khẩu. Bên cạnh đó, pin mặt trời tại Vĩnh Thái cũng có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều.lần, giúp cho khách hàng có thể sở hữu một hệ thống điện.mặt trời chất lượng với mức chi phí tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời cũng như lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại các tỉnh thành Việt Nam vui lòng truy cập website www.vinhthai.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến các số Hotline 0904.015.168 – 0904.415.9790243.825.8959. Sự tận tình trong khâu tư vấn và hỗ trợ của Vĩnh Thái sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay