Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Bắc Giang

Nhu cầu lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình tại Bắc Giang đang ngày một tăng cao. Và để việc lắp đặt cũng như sử dụng hệ thống điện mặt trời này được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Ưu điểm khi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình

Điện năng mặt trời là nguồn năng lượng thu được từ việc biến đổi các dòng bức xạ điện tử. Dòng điện một chiều này sẽ được trực tiếp đưa xuống bộ chuyển đổi Inverter để chuyển thành dòng điện hai chiều cho phù hợp với các thiết bị gia dụng tiêu thụ. Đây là loại điện năng được đánh giá là sạch và có tiềm năng cao trong việc giảm thiểu chi phí sử dụng điện cũng như ô nhiễm môi trường.

Cụ thể, việc lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình có những ưu điểm sau:

Lợi ích kinh tế:

  • khi sử dụng điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình, thì hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời cho các thiết bị gia dụng trong gia đình. Chỉ khi nào nguồn điện năng mặt trời không còn đủ sử dụng hoặc vào buổi tối không có ánh mặt trời, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang sử dụng điện lưới. Không những thế, nếu nguồn điện mặt trời thu được dư thừa cho các thiết bị hoạt động, bạn còn có thể bán lại cho EVN. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí cho tiền điện tiêu thụ mỗi tháng.
  • Nguồn năng lượng xanh, không gây ô nhiễm môi trường như các loại năng lượng điện khác. Việc lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời, cũng như trong cả quá trình sử dụng đều hầu như không thải ra, hoặc thải ra rất ít khí thải độc hại. 
  • Chi phí thấp – thời gian sử dụng lâu dài: Hầu hết chi phí mà gia đình bạn phải bỏ ra cho một hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình là ở khâu thi công lắp đặt. Tùy theo số công suất hệ thống điện mặt trời mà bạn sử dụng, mức chi phí bỏ ra sẽ rơi vào khoảng 35 – 100 triệu đồng. Tuy nhiên, hệ thống càng lớn thì nguồn điện năng thu vào càng nhiều, cũng như thời gian hoàn vốn càng rút ngắn. Trung bình chỉ từ 3 – 5 năm là bạn đã có thể thu hồi lại chi phí bỏ ra trong khi một hệ thống điện mặt trời có thể sử dụng đến 30 năm.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bắc Giang

Tham khảo chi phí trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp cũng như thi công lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Giang luôn là cần thiết. Tùy theo loại công suất và số tấm pin mặt trời mà gia đình bạn sử dụng, cũng như đơn vị cung cấp mà bạn lựa chọn, mức chi phí sẽ có ít nhiều sự khác biệt. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí vật tư cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình dưới đây của công ty Vĩnh Thái – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Giang nói riêng cũng như trên khắp cả nước.

 

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
3 kWp 7 360 kWh Khoảng 31 – 33 triệu đồng
5 kWp 11 600 kWh Khoảng 51 – 53 triệu đồng
10 kWp 22 1.200 kWh Khoảng 100 – 105 triệu đồng

Bảng giá vật tư điện mặt trời cho hộ gia đình của công ty Vĩnh Thái

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án thi công lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình tại Bắc Giang vui lòng truy cập website www.vioa.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0904.010.323

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay